+66 (0) 2731 - 1029 center@ncp.co.th

Contact Us

FAQ

ผลิตภัณฑ์ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่
ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ผลิตจากใบและฝักมะขามแขก ที่มีส่วนช่วยในการขับถ่ายกากของเสียออกมาในช่วงเช้า หากดื่มก่อนนอนเป็นประจำจะช่วยให้มีระบบขับถ่ายเป็นปกติ ซึ่งส่วนใหญ่ในคนอ้วนจะมีอาการท้องผูก หรือไม่มีการขับถ่ายกากของเสียที่เป็นปกติในทุกวัน จึงเกิดการคั่งค้างของกากและไขมันสะสมภายในร่างกาย การมีระบบขับถ่ายที่ดีเป็นการช่วยลดและป้องกันไม่ให้เราเป็นโรคอ้วนได้

ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากลในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ตลอดไปจนถึงผลทดลองทางการแพทย์ที่ยืนยันว่าไม่มีอันตรายต่อร่างกาย แม้จะรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ

หากจำเป็นต้องดื่มยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ติดต่อกันทุกวัน เมื่อดื่มนานถึง 2 สัปดาห์ ควรหยุดดื่ม 3-4 วัน แล้วค่อยเริ่มดิ่มใหม่ เพื่อที่ร่างกายจะได้ไม่เกิดความเคยชินหรือดื้อ แต่อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ท้องผูกเป็นประจำควรรับประทานอาหารประเภทผัก ผลไม้ หรือเครื่องดื่มที่มีใยอาหารสูงเป็นประจำทุกวันด้วย เพื่อเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร จะทำให้การขับถ่ายเป็นไปได้ง่ายขึ้น

มีความเป็นไปได้หลายสาเหตุ เช่น ระยะเวลาในการแช่ซองชาในน้ำร้อนน้อยเกินไป ทำให้ตัวยาสำคัญไม่เพียงพอ ต่อการออกฤทธิ์ ควรแช่ซองชาในน้ำร้อนให้นานขึ้น แต่ไม่ควรเกินระยะเวลาที่ระบุไว้ข้างซอง คือประมาณ 15-20 นาที หรืออาจเกิดจากที่ช่วงนั้นรับประทานผัก ผลไม้น้อย ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ลดลง หรือเกิดจากความเครียดก็อาจเป็นได้ ฯลฯ ลองมองที่สาเหตุแล้วแก้ไข การระบายก็จะเป็นปกติเหมือนเดิม

ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ มีส่วนผสมของใบและฝักมะขามแขก ที่มีส่วยช่วยในการขับถ่ายกากของเสียออกจากร่างกาย ซึ่งสมุนไพรมะขามแขกอาจมีผลข้างเคียงบ้าง คือ ทำให้รู้สึกเสียดท้อง ปวดมวนในท้อง หรือคลื่นไส้ ซึ่งในบางคนอาจเกิดหรือไม่เกิดผลข้างเคียงนี้ก็ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพของร่างกาย หรือความเคยชิน ส่วนผู้ที่เกิดอาการข้างเคียงดังกล่าว เมื่อใช้ไปสักพักจะมีอาการลดน้อยลงและจะหายไปเอง ช่วงแรกที่มีอาการอาจรับประทานสมุนไพรที่ช่วยขับลม เช่น กานพลู กระวาน อบเชย หรือ น้ำขิง ก็จะช่วยบรรเทาอาการได้

ปกติระบบขับถ่ายของเสียภายในร่างกายจะมีกระบวนการทำงานในตอนกลางคืน หากมีความจำเป็นจริงๆ ก็สามารถดื่มในตอนกลางวันได้ โดยยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ จะออกฤทธิ์หลังจากที่ดื่มประมาณ 6-8 ช.ม. สามารถประมาณเวลาในการออกฤทธิ์เพื่อให้เกิดการระบายได้

จากผลการทดลองทางวิชาการให้การรองรับว่า “ผู้หญิงตั้งครรภ์” สามารถใช้ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ได้อย่างปลอดภัย ผลการทดลองยังยืนยันว่า ระหว่างเลี้ยงทารกด้วยน้ำนมมารดา สามารถใช้ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดใดต่อทารก แต่อย่างไรก็ตาม ควรทานผัก ผลไม้ และดื่มน้ำให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มปริมาณกากใยในระบบทางเดินอาหาร จะช่วยให้มีการขับถ่ายง่ายที่เป็นปกติ และได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนด้วย

ความหวานในยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ รสขาเขียว เป็นความหวานจากพืชชื่อว่า ใบหญ้าหวาน ที่มีสาร Steviosides ซึ่งให้รสหวาน โดยไม่ให้พลังงาน (จึงไม่ทำให้อ้วน) และมีความปลอดภัยต่อร่างกาย ผ่านการรับรองจากองค์กรมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ (Codex) และได้รับอนุญาตให้ใช้เป็นส่วนประกอบในอาหารและยา โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

ผลิตภัณฑ์ ฟิตเน่ แคปซูล
ฟิตเน่ แคปซูล ประกอบด้วย 4 สมุนไพรธรรมชาติใน 1 แคปซูล ได้แก่…
1. ดอกคำฝอยสกัด (ช่วยลดโคเลสเตอรอล) มีสาร ไลโนเลอิค เอซิด สูง (ประมาณ 75%) มีส่วนช่วยป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด และช่วยลดโคเลสเตอรอล พร้อมกำจัดโคเลสเตอรอลที่ไม่ดี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2. ใบมะขามแขกสกัด (ช่วยระบาย) เป็นสมุนไพรธรรมชาติ มีฤทธิ์ช่วยในการระบาย ดูแลระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ มีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมของกากอาหาร ช่วยขับ และกำจัดของเสียที่เป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ และความอ้วนได้เป็นอย่างดี
3. พริกไทยดำ (ช่วยเผาผลาญพลังงาน) ให้ความร้อนต่อร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้ดี เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญพลังงานสูง ไม่เหลือไขมันตกค้าง
4. ผลส้มแขกสกัด (ช่วยป้องกันการสะสมไขมัน) มีสาร เอช ซี เอ (ไฮดรอกซี่ ซิตริค เอซิด) ช่วยยับยั้งไม่ให้อาหารจำพวกแป้งถูกย่อยเป็นน้ำตาล และเปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกาย (ป้องกันการสะสมของไขมันใหม่จากอาหารประเภท ข้าว, ก๋วยเตี๋ยว หรือขนมปังที่เราชอบทานกัน)

ฟิตเน่ แคปซูล ต่างจากยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ที่ส่วนประกอบของสมุนไพร เนื่องจาก ยาชงสมุนไพร ตรา ฟิตเน่ ประกอบด้วย ใบและฝักมะขามแขกเป็นส่วนประกอบหลัก มีฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของลำไส้ใหญ่ เพื่อให้เกิดการขับถ่ายกากของเสีย และสามารถปรับความเข้มข้นของสมุนไพรเองได้โดยการปรับเวลาในการแช่ซองยา สำหรับ ฟิตเน่ แคปซูล ประกอบด้วย 4 สมุนไพรธรรมชาติ ได้แก่ 1.ดอกคำฝอยสกัด (ช่วยลดโคเลสเตอรอล) 2.ใบมะขามแขกสกัด (ช่วยระบาย) 3.พริกไทยดำ (ช่วยเผาผลาญพลังงาน) 4.ผลส้มแขกสกัด (ช่วยป้องกันการสะสมไขมัน) แต่เนื่องจาก ฟิตเน่ แคปซูล มีส่วนประกอบเป็นสมุนไพรสกัด ปริมาณสารสำคัญจึงคงที่ และได้มาตรฐานเดียวกันทุกเม็ด จึงไม่สามารถปรับความเข้มข้นของสมุนไพรเองได้ แต่ทั้ง ฟิตเน่ แคปซูล และ ฟิตเน่ ชาชง ต่างมีสรรพคุณที่เหมือนกัน

ควรรับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนนอน แต่ควรมีการควบคุมอาหาร และการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักที่เห็นผลแน่นอน

สามารถรับประทานได้ เนื่องจาก ฟิตเน่ แคปซูล มีส่วนช่วยในการระบาย อันเนื่องมาจากสตรีมีครรภ์ส่วนใหญ่มักมีอาการท้องผูก

ผลิตภัณฑ์ ฟิตเน่ คอฟฟี่
ฟิตเน่ คอฟฟี่ มีให้เลือกดื่มถึง 4 สูตร ที่คัดสรรคุณค่าให้ฟิต..พอดี กับความต้องการของผู้หญิงในแต่ละแบบ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรเลือกดื่มในแบบที่เหมาะกับคุณ
-ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมสารสกัดจากถั่วขาวและแอล-ไลซีน สำหรับผู้ควบคุมอาหารประเภทแป้ง ไม่หนักใจในมื้อที่หนักแป้ง ควรดื่มก่อนอาหารประมาณ 10-15 นาที
-ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมคอลลาเจน และวิตามินซี สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณตัวเองแบบง่ายๆ ฟิตกระชับได้สัดส่วน
-ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมสารสกัดจากแอปเปิล เปลือกสน และทับทิม สำหรับผู้ดูแลรูปร่างและผิวพรรณ
-ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมใยอาหาร 4000 มก. และคอลลาเจน สำหรับผู้ชื่นชอบประโยชน์ของใยอาหาร

ฟิตเน่ คอฟฟี่ มีส่วนช่วยลดและควบคุมน้ำหนักทุกสูตร แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรเลือกสูตรที่เหมาะกับตัวเรา เช่น หากเป็นคนที่ชอบทานอาหารประเภทแป้ง ขอแนะนำสูตรผสมสารสกัดจากถั่วขาวและแอล-ไลซีน, หากต้องการดูแลทั้งรูปร่างและผิวพรรณ แนะนำเป็นสูตรสารสกัดจากแอปเปิล เปลือกสน และทับทิม นอกจากนี้เพื่อให้การลดน้ำหนักเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น ควรมีการควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย

ระยะเวลาเห็นผลของการลดน้ำหนักว่าได้กี่กิโลกรัมนั้น ไม่สามารถบอกได้ชัดเจน เพราะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น วิธีการใช้, ใช้ต่อเนื่องหรือไม่, ควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายร่วมด้วยหรือเปล่า, อายุ, ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ฯลฯ แต่หากมีการใช้ต่อเนื่อง มีการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายร่วมด้วย 1 เดือนขึ้นไป จะเห็นผลในทางที่ดีขึ้นแน่นอน

สามารถดื่ม ฟิตเน่ คอฟฟี่ ได้ทุกช่วงเวลาที่เราต้องการ และดื่มได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่า ฟิตเน่ คอฟฟี่ จะไปเพิ่มน้ำหนัก ซึ่งนอกจากจะไม่เพิ่มน้ำหนักแล้ว ยังจะช่วยลดและควบคุมน้ำหนักได้ด้วย แต่หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการลดและควบคุมน้ำหนักมากยิ่งขึ้น ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมสารสกัดจากถั่วขาวฯ และสูตรผสมสารสกัดจากแอปเปิลฯ แนะนำให้ดื่มก่อนทานอาหารสัก 10-15 นาที เพราะทั้ง 2 สูตรนี้ มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว ที่ช่วยยับยั้งการสะสมไขมันจากอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล

ดื่มและทานควบคู่กันได้ แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักให้เห็นผลเร็วขึ้นอีกด้วย

สามารถดื่มควบคู่กันได้ตามความต้องการ เพราะแต่ละสูตรให้คุณค่าที่แตกต่างกันอยู่แล้ว

ฟิตเน่ คอฟฟี่ เป็นเพียงปัจจัยหนึ่งที่มีส่วนช่วยลดและควบคุมน้ำหนัก ดังนั้นการลดน้ำหนักให้ได้ผล ต้องดูแลควบคู่ไปกับปัจจัยอื่นร่วมด้วย ซึ่งปัจจัยที่สำคัญที่สุดก็คือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เช่น เคยทานอาหารมากในมื้อเย็น ก็เปลี่ยนเป็นทานให้น้อยลง ชอบทานอาหารหวานมัน ก็ต้องลด, ไม่ทานแล้วนอน, ไม่อดมื้อเช้า ฯลฯ และที่สำคัญ ต้องปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง จึงจะเห็นผล

ฟิตเน่ คอฟฟี่ เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพและรูปร่าง ดังนั้นครีมเทียมที่เป็นส่วนประกอบใน ฟิตเน่ คอฟฟี่ จึงเป็นครีมเทียมไขมันต่ำที่ทำจากจากพืช สบายใจได้..หายห่วง

ฟิตเน่ คอฟฟี่ เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพและรูปร่าง ปริมาณของกาแฟที่ผสมเข้าไปจึงเป็นปริมาณที่พอดี กลมกล่อม และไม่ทำร้ายสุขภาพ แต่อาจมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคตให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

สารสกัดจากถั่วขาว (ฟาเซโอลามีน) มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักด้วยการทำหน้าที่เข้าไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ แอลฟ่า-อะไมเลส ซึ่งเป็นเอ็นไซม์หลักในการย่อยแป้ง ทำให้อาหารประเภทแป้งที่รับประทานเข้าไปไม่ถูกย่อยหรือถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และถูกขับออกจากร่างกายในรูปของกากอาหาร ผลก็คือ ร่างกายไม่สามารถนำไปใช้เป็นพลังงานหรือเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมได้ อีกทั้งไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายก็จะลดลง เพื่อให้ได้ผลเต็มที่ แนะนำให้ทานก่อนอาหาร 10-15 นาที

ผลิตภัณฑ์ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง
ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ฟิตเน่ สำหรับใช้ชงละลายในเครื่องดื่ม หรือ เติมลงในอาหารจานอร่อยของคุณเพื่อการดูแลรูปร่างและสุขภาพในรูปแบบท็อป-อัพ ขนาดพกพา และมีวิธีใช้ที่แสนง่าย สะดวก สบาย เพียงฉีกซองแล้วเติมลงในเมนูอาหารหรือเครื่องดื่มทุกชนิดตามใจชอบได้เลย

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง มี 3 สูตรให้เลือก คือ ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง สารสกัดจากถั่วขาว, ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง คอลลาเจน และ ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ไฟเบอร์ โดยสามารถเติม ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ทั้ง 3 สูตร ลงในอาหารจานอร่อยของคุณได้ทันที ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติใดๆ รบกวนความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มของคุณ

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง สารสกัดจากถั่วขาว 1 ซอง มีปริมาณสารสกัดจากถั่วขาว 500 มก. ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อการยับยั้งไม่ให้อาหารประเภทแป้งที่รับประทาน (ประมาณข้าว 3 ถ้วย) เข้าไปแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานส่วนเกิน และจากงานวิจัยเกี่ยวกับสารสกัดจากถั่วขาวต่อการลดน้ำหนัก พบว่าเมื่อมีการใช้ที่ถูกต้องและต่อเนื่อง ใน 1 เดือน น้ำหนักจะลดลงประมาณ 3 กิโลกรัม แต่อาจมีปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้ผู้ใช้แต่ละคนเห็นผลได้ไม่เท่ากัน เช่น อายุ พฤติกรรมการทานอาหาร และการออกกำลังกาย เป็นต้น

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง คอลลาเจน 1 ซอง มีปริมาณคอลลาเจนถึง 2,000 มก. โดยผลการวิจัย (Nomura, Y. et al, 2005 /Wu, J. etal, 2004.) พบว่า หากได้รับปริมาณคอลลาเจน 10,000 มก. (5 ซอง) / วัน นานติดต่อกัน 3 เดือน จะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น มีความตื้นของริ้วรอย รวมทั้งมีการสลายตัวของชั้นไขมันใต้ผิวหนัง และมีความหนาแน่นของมวลกระดูก ซึ่งในแต่ละวันนั้นเราจะได้รับคอลลาเจนจากมื้ออาหารบางส่วนอยู่แล้ว แต่อาจไม่เพียงพอ จึงควรทาน ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง คอลลาเจน เสริมวันละ 2 – 3 ซอง

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ไฟเบอร์ 1 ซอง มีปริมาณใยอาหาร 4,500 มก. เท่ากับการทานผักกาดขาวถึง 9 ขีด โดยนักโภชนาการแนะนำให้ทานผัก ผลไม้ ธัญพืชมากๆ เพื่อให้ร่างกายได้รับใยอาหาร 25,000 มก. / วัน (เท่ากับการทานกล้วยหอม 25 ผล) แต่ในความเป็นจริง คนส่วนใหญ่จะได้รับใยอาหารเพียง 2 ใน 3 ของปริมาณที่กำหนดเท่านั้น จึงต้องมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีใยอาหารสูงมาช่วยเสริมในทุกมื้ออาหาร (โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ชอบทานผัก)

การรับประทาน ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง อย่างต่อเนื่อง ไม่มีผลข้างเคียงและอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย เพราะ ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง จัดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ ที่ผ่านการรับรองจาก อย. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถทานต่อเนื่องได้ทุกวัน

ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ไฟเบอร์ ผลิตมาจากหัวชิคอรี่ (Chicory Root) นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยคัดเลือกวัตถุดิบจากโรงงานผู้ผลิตที่กำหนดว่า “ไม่มีสารตกค้างจากยาฆ่าแมลง” ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย

ข้อมูลจากงานวิจัยพบว่า เด็กอายุตั้งแต่ 12 สัปดาห์ หรือ 3 เดือนขึ้นไป สามารถที่จะบริโภค ฟิตเน่ ท็อปปิ้ง ไฟเบอร์ ซึ่งมีส่วนผสมหลักคืออินนูลิน (ใยอาหารชนิดละลายน้ำ) ได้ โดยอาจรับประทานร่วมกับอาหารชนิดอื่นๆ เช่น ใช้ผสมกับนม เป็นต้น โดยปริมาณที่แนะนำให้บริโภคคือ วันละ 0.25 g /น้ำหนักตัวเด็ก (kg) ซึ่งงานวิจัยดังกล่าวพบว่า การบริโภคอินนูลินจะช่วยทำให้กลุ่มของจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ในลำไส้มีจำนวนเพิ่มขึ้นได้แก่ Bifidobacterium และ Lactobacillus อีกทั้งจุลินทรีย์ดังกล่าวยังมีส่วนช่วยทำหน้าที่ปรับสมดุลสภาพแวดล้อมในระบบลำไส้ให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบการขับถ่ายของเด็กดีขึ้น และยังพบอีกว่า การบริโภคอินูลินผสมกับนม ไม่ส่งผลกระทบต่อน้ำหนักและการเติบโตของเด็ก แต่สำหรับผู้ใหญ่ ควรบริโภคอินูลิน วันละ 0.2 – 0.5 / น้ำหนักตัว (kg) คือเป็นปริมาณที่เหมาะสม

อินูลิน คือใยอาหารชนิดละลายน้ำได้ ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยได้ในระบบทางเดินอาหาร พบมากใน ธัญพืชไม่ขัดสี เช่น ถั่วต่างๆ ผักและผลไม้บางชนิด (เช่น Chicory root, เห็ด, หัวหอม, กระเทียม, กล้วย, ส้ม, แอปเปิล, ลูกพรุน, สตรอเบอร์รี่ ฯลฯ) มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ, เป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย, ช่วยลดโคเลสเตอรอล, ช่วยควบคุมระดับน้ำตาล

หากรับประทาน 9 กรัม/วัน ติดต่อกันนาน 1 เดือน สามารถช่วยลดโคเลสเตอรอลได้ 7%

ผลิตภัณฑ์ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส
ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส เป็นเจเนอรั่นล่าสุดของสารให้ความหวานที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก, ผู้ที่ดูแลสุขภาพ และผู้ป่วยโรคเบาหวาน โดยผ่านกระบวนการผลิตที่สกัดจากสารตั้งต้น คือ น้ำตาลทราย แล้วนำไปปรับโครงสร้างโมเลกุลด้วยการกำจัดคาร์โบไฮเดรต และแคลอรี่ออกไป แต่ยังคงรักษาคุณสมบัติหลักของน้ำตาลทราย ทั้งความหอมหวาน และการนำมาใช้ปรุงอาหารบนเตาได้อย่างดี โดยไม่ทำให้เสียรสชาติของความหวาน ไม่ว่าจะต้ม ผัด แกง ทอด นึ่ง หรือ การอุ่นซ้ำหลายๆ ครั้ง

ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส ผ่านการรับรองจากองค์กรที่กำกับดูแลอาหารและยาของประเทศต่างๆ รวมถึง สนง.คณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย ว่าสามารถใช้ปรุงอาหารได้อย่างปลอดภัย และไม่สะสมตกค้างในร่างกาย

คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุเจือปนอาหารนานาชาติ หรือ JECFA ประเมินค่าความปลอดภัยที่ให้รับประทานได้ใน 1 วัน (ค่า ADI) ไม่เกิน 15 มก. ต่อ น้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม เมื่อเทียบปริมาณกับผลิตภัณฑ์ ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส ที่น้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม จะสามารถรับประทาน ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส ได้ถึง 48 ซอง/วัน

ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส 1 ซอง ให้ความหวานเท่ากับน้ำตาลทราย 2 ช้อนชาครึ่ง (2.5) โดย ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส ให้พลังงานเพียง 4 แคลอรี่ แต่น้ำตาลทราย 2 ช้อนชาครึ่ง ให้พลังถึง 40 แคลอรี่

ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส สามารถใช้ได้กับทุกคน ทุกวัย และไม่มีข้อห้ามใดๆ

เอทิล มัลทอล เป็นสารแต่งกลิ่นรส ชนิดหนึ่ง พบในหัวชิคอรี, โกโก้, กาแฟ และ ธัญพืช โดยประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่องข้อกำหนดการใช้วัตถุเจือปนอาหาร ลงวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2547 ระบุว่ามีความปลอดภัยในการบริโภคแน่นอน

ผู้ป่วยโรคไตสามารถใช้ ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส ได้อย่างปลอดภัย รวมไปถึงผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ต้องการจำกัดเรื่องน้ำตาล และผู้ที่ลดหรือควบคุมน้ำหนัก

สารให้ความแทนน้ำตาลบางชนิด เข่น แอสปาร์เทม ไม่สามารถใช้ปรุงอาหารหรือทำขนมบนเตาที่มีความร้อนสูงได้ เนื่องจากจะทำให้ความหวานหายไปหรือเปลี่ยนรสหวานให้เป็นรสฝาดติดลิ้นได้ แต่ ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส สกัดมาจากน้ำตาลทรายจึงสามารถใช้ปรุงอาหารหรือทำขนมบนเตาที่มีความร้อนสูงได้เหมือนน้ำตาลทรายปกติ ไม่มีเปลี่ยนแปลงรสชาติใดๆ เลย

ผลิตภัณฑ์ฮอทต้า
วิตามิน บี1 บี2 และ บี6 สกัดมาจากพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินเหล่านั้น
วิตามินบี1 : มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาท และกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต
วิตามินบี2 : ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน
วิตามินบี6 : มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์ และมีส่วนช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

ผู้ป่วยโรคไตสามารถดื่มขิง ฮอทต้า ได้ทุกสูตรโดยไม่มีอันตรายใดๆ

สำหรับท่านที่มีอาการกรดไหลย้อนเป็นประจำสามารถดื่มน้ำขิง ฮอทต้า ได้โดยไม่มีอันตรายใดๆ อีกทั้งน้ำขิง ฮอทต้า ยังมีส่วนช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ที่เกิดขึ้นเวลาเป็นกรดไหลย้อน (GERD) อีกด้วย

ผู้ป่วยโรคเบาหวานควรเลือกดื่มน้ำขิง ฮอทต้า สูตรขิง 100% หรือ ฮอทต้าพลัส ขิงผสมใยอาหาร 4,000 มก. และ ฮอทต้าพลัส ขิงผสมเห็ดสกัด 3 ชนิด ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลทราย เพราะผู้ป่วยโรคเบาหวานควรหลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำตาลทราย แต่หากต้องการเติมหรือเพิ่มรสหวาน แนะนำให้เติมด้วย ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส ที่ให้รสหวานแทนน้ำตาลทราย ปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานแน่นอน แต่ ฮอทต้าพลัส ขิงผสมใยอาหาร 4,000 มก. กับ ฮอทต้าพลัส ขิงผสมเห็ดสกัด 3 ชนิด ปรุงรสหวานอร่อยด้วยซูคราโลสอยู่แล้วด้วย

ฮอทต้า ขิง100 % ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเลย แต่ที่มีรสชาติออกหวานเล็กน้อยนั้นเนื่องมาจากน้ำขิง ฮอทต้า ผลิตจาก ขิงแก่สดอายุ 11-12 เดือน ซึ่งเป็นช่วงอายุของขิงที่มีแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ สูงที่สุด จึงทำให้น้ำขิงออกรสหวานเล็กน้อยตามธรรมชาติ

ขิงแก่สดอายุ 11-12 เดือน เหมาะที่จะนำมาทำเป็นเครื่องดื่มน้ำขิงบำรุงสุขภาพมากที่สุด เพราะขิงในช่วงอายุนี้มีปริมาณสารสำคัญจินเจอร์อล (Gingerol) ในปริมาณที่สูง และเป็นสารสำคัญที่ทำให้ขิงมี กลิ่น-รส ที่เผ็ดร้อนเป็นเอกลักษณ์ ช่วยสร้างความผ่อนคลาย เพิ่มความอบอุ่น อันมีส่วนช่วยในการป้องกันไข้หวัดได้

เพราะน้ำขิงแต่ละสูตรมีส่วนผสมของน้ำตาลหรือซูคราโลสที่ต่างกัน ซึ่งรสหวานมีผลให้ความเผ็ดลดลง เช่น ฮอทต้า ขิง100% มีความเผ็ดระดับ 4 เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลทราย หากเผ็ดมากเกินไป รสชาติจะไม่กลมกล่อม น้ำขิงสูตรนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ดูแลสุขภาพโดยการหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่ผสมน้ำตาล และผู้ที่ชอบเติมรสหวานตามใจชอบ อีกทั้งยังสามารถนำ ฮอทต้า ขิง100% ไปปรุงอาหารแทนหัวขิงได้อีกด้วย ส่วน ฮอทต้า ขิงเข้มข้น และ ฮอทต้า ขิงผสมโสมสกัด จะมีความเผ็ดระดับ 5 เพราะเป็นสูตรสำหรับคอน้ำขิงที่ต้องการรสชาติความเข้มข้นของขิงแต่ต้องมีรสหวานจากน้ำตาลทรายมาช่วยเพื่อทำให้ไม่รู้สึกเผ็ดจนเกินไป

น้ำขิง ฮอทต้า มีทั้งหมด 7 สูตร สามารถดื่มควบคู่ไปพร้อมกับอาหารเจได้ทุกสูตร ยกเว้นสูตรขิงต้นตำรับผสมน้ำผึ้งเท่านั้น (น้ำขิงแก้เลี่ยนและช่วยบรรเทาอาการท้องอืดจากการทานอาหารเจที่มีส่วนประกอบของแป้ง, ผัก และน้ำมัน)

สตรีที่กำลังตั้งครรภ์สามารถดื่มน้ำขิงได้ตลอดเวลา อีกทั้งน้ำขิงยังช่วยลดอาการคลื่นไส้ อาเจียน ได้ดีอีกด้วย

น้ำขิง ฮอทต้า เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรที่มีฤทธิ์อุ่น สามารถดื่มได้อย่างสม่ำเสมอในช่วงระหว่างให้นมบุตร เพราะน้ำขิง ฮอทต้า มีสารสำคัญอย่าง จินเจอร์รอล (Gingerol) ที่มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายอบอุ่นพร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของคุณแม่ ช่วยบำรุงน้ำนม และช่วยให้น้ำนมไหลดีขึ้น นอกจากนี้คุณประโยชน์ของขิงจะผ่านทางน้ำนมไปสู่ลูกน้อย ทำให้ลูกไม่ปวดท้อง ช่วยลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ช่วยลดการบีบตัวของลำไส้และอาการปวดท้องเกร็งได้

ผลิตภัณฑ์ยาสตรี เลดิน่า
อาการปวดประจำเดือนไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับผู้หญิงบางคนที่มีการบีบรัดตัวของมดลูกอย่างรุนแรง จึงควรดูแลด้วยยาสตรีที่มีส่วนผสมของ “ว่านชักมดลูก” สมุนไพรธรรมชาติที่มีส่วนช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือนและช่วยให้รอบเดือนมาเป็นปกติ แต่ก็ต้องดูแลสุขภาพควบคู่กันไปด้วยการออกกำลังกายเพื่อลดความเจ็บปวด และรู้จักประคบกระเป๋าน้ำร้อนให้หลอดเลือดขยายตัวและไหลเวียนได้ดี

ยาสตรี เลดิน่า มีส่วนของว่านชักมดลูก, เอี๊ยะบ่อเช่า, ตังกุย, พริกไทยดำ, ดอกคำฝอย, แสมสาร, ฝาง และสมุนไพรอื่นๆ ที่สำคัญ ว่านชักมดลูก, เอี๊ยะบ่อเช่า, และตังกุย มีสารไฟโตเอสโตรเจน ที่มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง กระตุ้นให้ระดับฮอร์โมนเป็นปกติ ประจำเดือนก็จะมาเป็นปกติและมาตรงเวลา

จากข้อมูลทางการแพทย์ระบุว่าสมุนไพรทั้ง 7 ชนิด (ว่านชักมดลูก, ตังกุย, พริกไทยดำ, ดอกคำฝอย, ฝาง และแสมสาร) ในยาสตรี เลดิน่า ไม่มีอันตรายใดๆ นอกจากในบางรายที่มีการแพ้สมุนไพรก็อาจจะมีผื่นขึ้นได้ ซึ่งก็ควรงดใช้ยาอย่างทันทีและควรไปปรึกษาแพทย์ แต่ยาสตรี เลดิน่า ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ที่ทำให้หนวดขึ้นแน่นอน เนื่องจากในผู้หญิงมีฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเตสเตอโรน ที่จะช่วยให้ผู้หญิงมีหน้าอก มีสะโพก มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง รวมถึงการมีรอบเดือน ส่วนผู้ชายจะมีฮอร์โมนแอนโดรเจน ซึ่งจะทำให้มีขนดก มีหนวดมีเครา มีกล้ามเนื้อ มีสิว เสียงแหบ ผิวพรรณหยาบ การรับประทานยาสตรี จึงมีผลไปเพิ่มระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน แต่ไม่มีผลต่อฮอร์โมนแอนโดรเจน หนวดและขนจึงไม่เพิ่มขึ้น

หากเด็กผู้หญิงที่มีประจำเดือนตั้งแต่อายุ 11 ปี สามารถรับประทานยาสตรี เลดิน่า ได้ โดยไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้าประจำเดือนเพิ่งมีในช่วงปีแรกก็ไม่จำเป็นต้องรับประทาน ปล่อยให้ร่างกายปรับตัวตามธรรมชาติ เพราะในช่วงนี้ รังไข่ยังทำงานไม่สมบูรณ์ ทำให้ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือไม่ตรงเวลาได้ แต่เมื่อโตเป็นสาวรังไข่ทำงานสมบูรณ์ ประจำเดือนก็จะมาอย่างสม่ำเสมอ

ยาสตรี เลดิน่า มีส่วนประกอบของสมุนไพรที่มีสารในกลุ่ม “ไฟโตเอสโตรเจน” (สารคล้ายฮอร์โมนเพศหญิง) ซึ่งมีส่วนช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย จึงอาจมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้เกิดอาการคัดหน้าอกได้ ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่มีอันตรายใดๆ เลยถ้าหากมีอาการคัดหน้าอกมาก ก็สามารถลดปริมาณการทานยาสตรีลง เช่น จากปกติทานหลังอาหาร 3 มื้อ ก็เหลือเพียงทานเช้า-เย็น หลังอาหารก็เพียงพอแล้ว

ได้แน่นอน เพราะยาสตรีมีสาร “ไฟโตเอสโตรเจน” ทำหน้าที่คล้ายๆ เอสโตรเจน (ฮอร์โมนเพศหญิง) จึงเป็นการดีสำหรับการทานยาสตรีอย่างต่อเนื่องทุกวัน จะช่วยรักษาระดับฮอร์โมนให้มีความสมดุลอยู่ตลอดเวลา อาการเหวี่ยง วีน ในช่วงใกล้วันนั้นของเดือนจะหายไป เลือดลมภายในไหลเวียนดี ประจำเดือนมาเป็นปกติ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และไม่จำเป็นต้องรอให้ปวดประจำเดือนก่อนจึงจะหาซื้อมาทาน

รับประทานได้ เพราะสมุนไพรในยาสตรี เลดิน่า ไม่ออกฤทธิ์หรือส่งผลโดยตรงต่อระดับน้ำตาล และความดันโลหิต

สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทานยาสตรี เพราะอาจมีผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ สตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทานยาสตรี เพราะตัวยาสมุนไพรอาจผสมไปกับน้ำนมแม่ ผู้ป่วยที่มีปัญหาท่อน้ำดีอุดตัน ไม่ควรรับประทานยาสตรี เพราะว่านชักมดลูกมีฤทธิ์กระตุ้นทางเดินน้ำดี

ยาสตรีช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ไม่ได้ เพราะสรรพคุณของยาสตรีจะช่วยบำรุงโลหิต แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ

หากกำลังอยู่ในช่วงทานยาคุมกำเนิด สามารถทานยาสตรี เลดิน่า ได้ โดยไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อประสิทธิภาพของยาคุมกำเนิด เนื่องจากยาทั้ง 2 ชนิด มีกลไกการออกฤทธิ์ที่ไม่ขัดแย้งกัน

ผลิตภัณฑ์น้ำมะตูม ตูมทิพ
ตูมทิพ ผลิตจากผลมะตูมแท้ ผสมน้ำผึ้ง และวิตามินบี1บี2 บี6 สูง อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารต่อร่างกาย ที่มีส่วนช่วยในการดับกระหาย คลายร้อน แก้ร้อนใน กระหายน้ำ จึงเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

“ตูมทิพ เครื่องดื่มมะตูมผงสำเร็จรูปผสมน้ำผึ้ง” ได้มีการเพิ่มปริมาณของน้ำผึ้งเข้าไปแทนที่ เพื่อให้ผู้ที่ดูแลสุขภาพ และชื่นชอบในเครื่องดื่มน้ำมะตูม ได้ปรับลดปริมาณของน้ำตาลในเครื่องดื่มลง แต่ยังคงคุณค่าความอร่อยเหมือนเดิม พร้อมทั้งได้คุณค่าดีๆ จากน้ำผึ้งอีกด้วยที่สำคัญ น้ำผึ้ง เป็นผลิตผลของน้ำหวานจากดอกไม้ และจากแหล่งน้ำหวานอื่นๆ ที่ผึ้งงานนำมาเก็บสะสมไว้ในรังผึ้ง และผ่านขั้นตอนการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพบางประการ จึงทำให้น้ำผึ้งมีคุณค่าทางด้านโภชนาการต่างๆ มากมาย โดยมีการนำประโยชน์ของน้ำผึ้งมาใช้ในการประกอบอาหาร เครื่องดื่ม รวมไปถึงในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม นอกจากนี้ยังมีการใช้น้ำผึ้งมาเป็นส่วนผสมทางยาอีกด้วยนะ

ตูมทิพ เป็นน้ำมะตูมยี่ห้อเดียวในท้องตลาดที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล ISO 9001 : 2008, HACCP, GMP และเครื่องหมายฮาลาล ไม่เจือสี ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไร้สารปนเปื้อน แถมชงดื่มได้ทั้งร้อน และเย็น

ผลิตภัณฑ์เอ็มเซล คอฟฟี่
เอ็มเซล คอฟฟี่ เหมาะสำหรับผู้ชายขยัน 3 บุคลิก ที่มีให้เลือกดื่มถึง 3 สูตร
• เอ็มเซล คอฟฟี่ ซีรี่ส์ 1.0 สูตรผสมซอยเปปไทด์, วิตามินรวม และโสมสกัด กาแฟคนขยันสำหรับผู้ชายขยันคิด
• เอ็มเซล คอฟฟี่ ซีรี่ส์ 2.0 สูตรผสมเวย์โปรตีน และแอล-คาร์นิทีน กาแฟคนขยันสำหรับผู้ชายขยันฟิตแอนด์เฟิร์ม
• เอ็มเซล คอฟฟี่ ซีรี่ส์ 3.0 กาแฟสูตรผสมกระชายดำสกัด และสังกะสีสูง กาแฟคนขยันสำหรับผู้ชายขยันตื่น..เพิ่มพลังความเป็นชาย

กาแฟ เอ็มเซล ทั้ง 3 สูตร ผู้หญิงสามารถเลือกดื่มได้ตามใจชอบเช่นเดียวกัน

กาแฟ เอ็มเซล ทั้ง 3 สูตร ให้ความหวาน 0 แคลอรี่ ด้วย ฟิตเน่ สวีท ซูคราโลส สารให้ความหวานสำหรับผู้ดูแลสุขภาพ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน และผู้ที่ต้องการลดและควบคุมน้ำหนัก

ซอยเปปไทด์ (Soy Peptide) คือ โปรตีนโมเลกุลเล็กที่ได้มาจากการสกัดถั่วเหลือง สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที สำหรับนำไปใช้ในการซ่อมแซมและเสริมสร้างอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะเพิ่มระดับการไหลเวียนของเลือด ทำให้ระดับของออกซิเจนที่สมองส่วนหน้าเพิ่มปริมาณมาก รวมไปถึงการมีส่วนช่วยสร้างสารสื่อประสาทเพื่อให้มีการทำงานของสมองดีขึ้น รู้สึกปลอดโปร่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถลดระดับฮอร์โมนคอร์ติซอล ซึ่งเป็นฮอร์โมนความเครียดที่มาขัดขวางการทำงานของวงจรความจำ เพิ่มความฉับไวให้กับความคิดดีๆ

เวย์โปรตีน (Whey Protein) สกัดมาจากผลิตภัณฑ์นม ซึ่งสามารถย่อยและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เวย์โปรตีน อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อเพื่อรูปร่างที่ดีกว่า ได้แก่ บรานชด์-เชน-อะมิโน-เอซิด หรือ BCAA (Branched Chain Amino Acids) และมีส่วนช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่สึกหรอจากการออกกำลังเพื่อให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวได้เร็วขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มระดับของฮอร์โมน Cholecystokinin (CCK) ที่ทำหน้าที่ยับยั้งความอยากอาหารในระบบทางเดินอาหาร จึงสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีอีกด้วย

กระชายดำสกัด (Black Ginger Extract) ช่วยขยายหลอดเลือด เสริมสมรรถภาพทางเพศ และช่วยเพิ่มความหนาแน่นของอสุจิ

โสมสกัด (Ginseng Extract) มีสารจินเซนโนไซด์ (Ginsenosides) ที่ได้จากโสมสกัด มีส่วนช่วยบำรุงการทำงานของระบบประสาท ช่วยลดความเครียด บรรเทาอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก และช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับ พร้อมเสริมสร้างสมดุล เพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และสามารถช่วยชะลอความแก่ได้