ข่าวสาร

NCP ร่วมออกบูธงานบางกอกเฮลท์แฟร์ 2017

   ข่าวประชาสัมพันธ์    NCP ร่วมออกบูธงานบางกอกเฮลท์แฟร์ 2017
ยกขบวนผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพฟิต พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักสุขภาพ

บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด หรือ NCP ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก ตรา ฟิตเน่ และ เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ตรา ฮอทต้า ร่วมออกบูธแสดงสินค้าเพื่อคนรักสุขภาพในงาน “Bangkok Health Fair 2017” ที่จัดขึ้นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 28 – 30 เมษายน 60

และได้นำผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก ภายใต้แบรนด์ ฟิตเน่ และ ฮอทต้า จัดชงชิมและจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมนำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพมาตรวจวัดดัชนีมวลกายด้วยเครื่องวัดที่บูธ พร้อมให้คำแนะนำวิธีการดูแลสุขภาพและรูปร่างในแบบที่เหมาะกับตัวคุณเอง

เพราะเราให้ความใส่ใจในการคิดค้นและวิจัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคที่มีแนวโน้มในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพรและสารสกัด จากธรรมชาติ100% และมีกระบวนการผลิตที่ผ่านรับการรับรองมาตรฐานสากล ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของ ฟิตเน่ และ ฮอทต้า ผลิตในโรงงานของบริษัท NCP เองที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล ทั้ง ISO9001:2008, GMP, HACCP, BRC และ HALAL

ที่สำคัญ มีการส่งออกไปจำหน่ายและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ ฟิตเน่ และ ฮอทต้า ปลอดภัยและได้คุณภาพที่เชื่อถือได้แน่นอน
กลับ
วันที่ : 8/5/2017
อ่าน : 2,225
SHARE