ข่าวสาร

พิธีทำบุญ และเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี 2560

   ข่าวประชาสัมพันธ์    พิธีทำบุญ และเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี 2560
"NCP ก้าวที่พอเพียง เพราะใจที่เพียงพอ"

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2560 คณะผู้บริหาร บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด นำโดย คุณวิศิษฎ์ บำรุงกิจ ประธานกรรมการ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดจันทวงศาราม (วัดกลาง) มาทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ ห้องมนธรรม เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นผู้บริหาร และพนักงานได้ร่วมกันถวายภัตตาหารเพล และถวายชุดสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ และโอกาสนี้ได้มีการจัดงานสังสรรค์ประจำปี 2560 ในช่วงเย็นของวันเดียวกัน

งานสังสรรค์ประจำปีในช่วงเย็นจัดขึ้นที่โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ ซึ่งปีนี้มีการจัดงานอย่างเรียบง่าย ภายใต้ชื่องาน “NCP Go Together 2017 ก้าวที่พอเพียง เพราะใจที่เพียงพอ” ธีมการแต่งกายเป็นชุดพื้นบ้าน หรือชุดโทนสีสุภาพ

ช่วงลงทะเบียนพนักงานเริ่มทยอยกันมาอย่างคึกคัก เมื่อได้เวลาอันสมควร คุณวิศิษฎ์ บำรุงกิจ ประธานกรรมการ ได้กล่าวเปิดงานพร้อมให้โอวาทแก่พนักงาน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้พนักงานที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่กันอย่างแข็งขันในปีที่ผ่านมา

หลังจากนั้น คณะผู้บริหารพร้อมด้วยพนักงานได้กล่าวคำปฏิญาณ “รวมพลังแห่งความภักดี” และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน พร้อมยืนสงบนิ่งน้อมอาลัยเป็นเวลา 89 วินาที จากนั้นได้ฉายสารคดีเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ได้พระราชทาน บำบัดทุกข์ บำรุงสุข แก่ประชาชนชาวไทยตลอดระยะเวลา 70 ปี ที่ทรงครองสิริราชสมบัติ

เวลา 17.30 น. คุณวิศิษฎ์ ได้มอบรางวัลให้พนักงานดีเด่นประเภทเวลาการมาปฏิบัติงานจำนวนทั้งสิ้น 53 รางวัล โดยพนักงานต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนด และภายในงานได้มีการจับฉลากมอบรางวัลให้แก่พนักงาน พร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วย ความอบอุ่น และรอยยิ้ม
กลับ
วันที่ : 31/1/2017
อ่าน : 1,728
SHARE