ข่าวสาร

NCP ยกทัพสินค้าเครื่องดื่มสุขภาพ ออกบูธในงาน Gulfood 2017

   ข่าวประชาสัมพันธ์    NCP ยกทัพสินค้าเครื่องดื่มสุขภาพ ออกบูธในงาน Gulfood 2017
บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ FITNE’ ได้แก่ ฟิตเน่ชาชงสมุนไพร และกาแฟควบคุมน้ำหนัก แบรนด์ HOTTA ได้แก่ ฮอทต้าน้ำขิง แบรนด์ LADINA ได้แก่ ยาสตรีเลดิน่า และแบรนด์ MZEL กาแฟสำหรับท่านชาย ยกทัพขบวนสินค้าคุณภาพมากมายร่วมออกบูธงาน Gulfood 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม 2560 ณ มหานครดูไบ ประเทศสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์

บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ได้เข้าร่วมงาน Gulfood 2017 ในฐานะสินค้าคุณภาพจากประเทศไทย ที่มีการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง และด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทให้ความใส่ใจในการควบคุมมาตรฐานการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ทั้ง HACCP GMP และ HALAL ทำให้สินค้าของบริษัทได้รับการยอมรับทั่วโลก

ซึ่งจากการเข้าร่วมงาน Gulfood 2017 ที่ผ่านมา มีผู้ให้ความสนใจสินค้าของทางบริษัทฯ เป็นอย่างมาก นอกจากจะได้นำเสนอสินค้าให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลแล้ว ยังได้แนวคิดและได้เข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคแต่ละประเทศทั่วโลก เพื่อนำมาพัฒนาและต่อยอดสินค้าของบริษัทฯ เพื่อตอบสนองความต้องการจากทั่วทุกมุมโลก

โดยงาน Gulfood ถือเป็นงานมหกรรมแสดงนวัตกรรมสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคตะวันออกกลาง จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ซึ่งในปี 2017 นี้ มีประเทศที่สนใจเข้าร่วมมากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก และมีบริษัทผู้ผลิตแถวหน้ากว่า 5,000 แห่ง นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว ยังนำเสนอในเรื่องของนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่นำมาพัฒนารูปแบบของสินค้า ซึ่งเป็นแนวทางสำคัญที่จะกำหนดแนวโน้มเทรนด์ของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกต่อไปในอนาคต
กลับ
วันที่ : 9/3/2017
อ่าน : 2,961
SHARE