ข่าวสาร

2018 ฟิตเน่ คอฟฟี่ : เลือกกาแฟทั้งที เลือกที่แคลอรี่ และสูตรที่ใช่

   ภาพยนตร์โฆษณา    2018 ฟิตเน่ คอฟฟี่ : เลือกกาแฟทั้งที เลือกที่แคลอรี่ และสูตรที่ใช่
หลายคนอาจเลือกดื่มกาแฟจากร้านดัง เมล็ดกาแฟ หรือรสชาติ แต่จะดีกว่าไหม ? หากคุณเลือกดื่มกาแฟ ที่เพิ่มตัวช่วยให้คุณสวยสุขภาพฟิต พร้อมด้วยแคลอรี่เบาๆ
“อาย” กมลเนตร นางเอกสาว ที่มีหุ่นดี จนหลายคนอยากรู้เคล็ดลับ นาทีนี้มาเผยวิธีดูแลตัวเองแบบง่ายๆ คือ ต้องเลือก! จะกินหรือดื่ม ให้ดูที่แคลอรี่ และสูตรที่ใช่ สำหรับคุณเอง และก็ต้องออกกำลังกายด้วย แบบนี้ก็จะมี หุ่นสวย เป๊ะปัง

ทุกวันนี้ตื่นเช้าต้องรีบออกมาทำงาน และหลายคนอาจเลือก กาแฟ ให้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ดังนั้น คิดให้ดี แล้วเลือกที่แคลอรี่
เลือกกาแฟทั้งที เลือกที่ “แคลอรี่” และ “สูตรที่ใช่” เลือกกาแฟ ฟิตเน่ คอฟฟี่

เลือกกาแฟ สำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ให้กับสุขภาพด้วยกาแฟ แนะนำ 3 สูตรที่ใช่ ด้วยพลังงานเบา เบา
· ฟิตเน่ คอฟฟี่ เซฟ 45 แคลอรี่ (สีฟ้า) เพิ่มความสดใสให้กับทุกวันด้วยแคลอรี่เบา ๆ  ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรสกัด สำหรับคนที่ชื่นชอบสมุนไพรธรรมชาติ
· ฟิตเน่ คอฟฟี่ ผสมสารสกัดจากถั่วขาว (สีเขียว) กาแฟรางวัลเหรียญทองจาก Monde selection ประเทศเบลเยี่ยม  สำหรับผู้ที่ควบคุมอาหาร ประเภทแป้ง ไม่หนักใจในมื้อที่หนักแป้ง 80 แคลอรี่
· ฟิตเน่ แบล็คคอฟฟี่ ผสมโคเอ็นไซม์คิวเท็น (สีน้ำเงิน) เพียง 20 แคลอรี่  กาแฟดำ ที่ไม่มีใครเหมือนสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลระบบการทำงานของหัวใจและสุขภาพ

หากจะเลือกดื่มกาแฟเพื่อสุขภาพฟิตที่ดี “เลือกกาแฟทั้งที เลือกที่แคลอรี่ และสูตรที่ใช่” พร้อมค้นหากาแฟที่ใช่สำหรับคุณ ได้ที่นี่ www.fitneworld.com/coffee/

ฟิตแน่… แค่นับแคล
กลับ
วันที่ : 14/8/2019
อ่าน : 2,488
SHARE