ข่าวสาร

“ฟิตเน่”และ“ฮอทต้า” คว้ารางวัลเหรียญทองระดับโลก

   ข่าวประชาสัมพันธ์    “ฟิตเน่”และ“ฮอทต้า” คว้ารางวัลเหรียญทองระดับโลก
ฟิตเน่ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพฟิตและดูดี ผู้เชียวชาญด้านการควบคุมน้ำหนักระดับแนวหน้าของไทย และ ฮอทต้า แบรนด์น้ำขิง เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุด ภายใต้การผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด หรือ NCP ตอกย้ำความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ จากการที่ “ฟิตเน่” และ “ฮอทต้า” คว้า 4 รางวัลเหรียญทองระดับโลก “World Quality Diet & Health Selection 2017” ของสถาบัน Monde Selection ประเทศเบลเยี่ยม โดยพิธีการมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นอย่างหรูหรา ณ ประเทศมอลตา โดยมี นายวีกิจ บำรุงกิจ กรรมการบริษัท เป็นผู้รับรางวัล

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท NCP มุ่งมั่นดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ บริษัทฯ ให้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทวีปยุโรปและอเมริกา ความภาคภูมิใจที่ “ฟิตเน่” และ “ฮอทต้า” ได้รับจากรางวัลเหรียญทองระดับโลกจากสถาบัน Monde Selection เป็นเครื่องยืนยันถึงมาตรฐานในเวทีระดับโลก ยังเป็นเครื่องการันตีถึงความพยายามในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองได้ดีต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทุกภูมิภาคทั่วโลกที่เราเน้นย้ำเสมอมาอีกด้วย

สำหรับรางวัลเหรียญทองระดับโลก จากสถาบัน Monde Selection ประเภทผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักและดูแลสุขภาพ ที่ “ฟิตเน่” และ “ฮอทต้า” ได้ผ่านเกณฑ์การตัดสินที่ให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ส่วนผสมต่าง ๆ รวมทั้งมาตรฐานกระบวนการผลิต และรสชาติ จากคณะกรรมการตัดสิน และผู้เชี่ยวชาญนานาชาติถึง 70 ท่าน ซึ่งในปี 2017 มีผลิตภัณฑ์ส่งเข้าทดสอบกว่า 3,000 ผลิตภัณฑ์ จาก 84 ประเทศทั่วโลก โดยมีผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักและดูแลสุขภาพ ของ ฟิตเน่ และฮอทต้า เท่านั้น ที่มาจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลดังกล่าว
กลับ
วันที่ : 25/5/2017
อ่าน : 2,262
SHARE