NEWS

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ คุณภาพและรสชาติระดับโลก

   News Releases    เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ คุณภาพและรสชาติระดับโลก
ฟิตเน่ FITNE แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพฟิตดูดี และ ฮอทต้า HOTTA แบรนด์น้ำขิงที่ครองใจคนไทย ภายใต้การผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด หรือ NCP ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งในความเป็นเครื่องดื่มคุณภาพและรสชาติระดับโลก การันตีรสชาติจากเชฟระดับโลกด้วยรางวัล Superior Taste Award 2023 ของสถาบัน International Taste Institute จากประเทศเบลเยียม

ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมสารสกัดจากถั่วขาว และแอล-ไลซีน
ยังคงตอกย้ำความเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพยอดนิยมของคอกาแฟสายเฮลตี้ การันตีความอร่อยรสชาติดีเลิศด้วยรางวัล Superior Taste AWARD 2023 โดยมีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกมากกว่า 2,000 รายการ เข้ารับการทดสอบและประเมินรสชาติ และ ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมสารสกัดจากถั่วขาว และแอล-ไลซีน ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการมากกว่า 200 ท่าน ที่มาจากหลายประเทศกว่า 20 ประเทศ โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ เป็นสมาชิกสมาคมเชฟและซอมเมอลิเย่ร์อันทรงเกียรติ กรรมการแต่ละท่านล้วนมีประสบการณ์และผ่านการแข่งขันทดสอบความสามารถจากเวทีชั้นนำ กรรมการบางส่วนได้รับรางวัลระดับโลก เช่น รางวัลมิชลินไกด์ (Michelin Guide) และรางวัลโกต์ มิโย (Gault & Millau)
 
 
 
ฮอทต้า สูตรขิงต้นตำรับผสมน้ำผึ้ง ผ่านการทดสอบและประเมินรสชาติของสถาบัน International Taste Institute ที่เป็นไปตามหลัก Hedonic Sensory Analysis เกณฑ์การวิเคราะห์ประสาทสัมผัสสากลที่ต้องวัดผลประเมินการรับรสของคณะกรรมการจาก ความประทับใจแรก จากการมองเห็น, การดมกลิ่น, รสชาติและเนื้อสัมผัส (สำหรับอาหาร) หรือ ความรู้สึกสุดท้าย (สำหรับเครื่องดื่ม) อันนำมาสู่ความภาคภูมิใจที่ ฮอทต้า มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อให้ได้น้ำขิงที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและรสชาติอร่อยระดับโลก
 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด หรือ NCP มุ่งมั่นดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ บริษัทฯ ให้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทวีปยุโรปและอเมริกา สู่ความภาคภูมิใจที่ “ฟิตเน่” และ “ฮอทต้า” ได้รับจากรางวัล Superior Taste AWARD 2023 จากสถาบัน International Taste Institute ที่รับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ เป็นเครื่องยืนยันถึงมาตรฐานในเวทีระดับโลก และเป็นเครื่องการันตีถึงความพยายามในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองได้ดีต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทุกภูมิภาคทั่วโลกที่ NCP เน้นย้ำเสมอมาอีกด้วย

ที่มา 
https://www.taste-institute.com/th/home
https://www.fitneworld.com/th/community/news/monde-2017
https://www.ncp.co.th/th/ข่าวสาร/ข่าวประชาสัมพันธ์/superior-taste-award-2013/
BACK
Date : 6/9/2023
Views : 1,890
SHARE