NEWS

HOTTA GINGER HERO DAY ฉลองรางวัลน้ำขิงอันดับ 1 ครองใจมหาชน

   News Releases    HOTTA GINGER HERO DAY ฉลองรางวัลน้ำขิงอันดับ 1 ครองใจมหาชน
บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูปยอดขายอันดับหนึ่ง ฮอทต้า (HOTTA) จัดกิจกรรม HOTTA GINGER HERO DAY ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ผู้บริโภคคนไทยให้ความนิยมมากที่สุดในกลุ่มเครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป จากผลสำรวจความน่าเชื่อถือแบรนด์ของประเทศไทย (Thailand’s Most Admired Brand) โดยนิตยสาร BrandAge พร้อมควง 3 พระเอกตลอดกาล หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ และก้อง-สหรัถ สังคปรีชา มาร่วมสร้างสีสันในงาน เพื่อสร้างความสุขให้แก่เหล่าแฟนคลับ พร้อมกันนี้ทาง HOTTA ได้จัดแคมเปญ “ฮอทต้า ราคามหาชน” เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนแบรนด์น้ำขิงฮอทต้า ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างสุขภาพดีให้กับคนไทยทุกคนเสมอมาเพื่อให้น้ำขิงที่มีคุณค่ากลายเป็นเครื่องดื่มประจำวัน ครองใจคนไทยทุกเพศทุกวัย ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน
 

ด้วยในปีนี้ ฮอทต้า ได้รับการโหวตจากผู้บริโภคให้เป็นแบรนด์น้ำขิงอันดับ 1 ครองใจมหาชน จากการสำรวจ 2023 Thailand’s Most Admired Brand ในหมวดอุปโภคและบริโภค กลุ่มเครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป จากงานวิจัยโดยนิตยสาร BrandAge ที่สะท้อนภาพความเชื่อมั่นที่ผู้บริโภคคนไทยมีต่อผลิตภัณฑ์ ฮอทต้า ได้อย่างชัดเจน และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคที่สนับสนุน ฮอทต้า ทุกท่าน จึงก่อให้เกิดกิจกรรม HOTTA GINGER HERO DAY นี้ขึ้น เพื่อถ่ายทอดความเป็นฮีโร่ตลอดการดำเนินงานกว่า 38 ปี และเพื่อขอบคุณทุกฮีโร่ของ ฮอทต้า ที่ไว้วางใจและเชื่อมั่นใน ฮอทต้า พร้อมบอกเล่านิยาม ฮีโร่ ของ HOTTA GINGER HERO ดังนี้

BRAND HERO
ฮอทต้า ส่งต่อความสุขที่ให้คุณค่าผ่านเครื่องดื่ม ขิง บุกเบิกตลาดตั้งแต่ยุคแรกจนถึงยุคปัจจุบัน โดยการสื่อสารโฆษณาผ่านพรีเซ็นเตอร์พระเอกชื่อดังเพื่อปลูกฝังการดูแลสุขภาพที่ดีของคนไทย ได้แก่
  • อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง - แดง ธัญญา โสภณ หยดเดียวก็หกไม่ได้ เพราะทุกหยดของน้ำขิงมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ
  • หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ นำเสนอคุณภาพของขิง ฮอทต้า ผลิตจากขิงแก่สดอายุ 11-12 เดือน “ขิงต้องแก่ พระเอกต้องพี่หนุ่ม”
  • ก้อง สหรัถ สังคปรีชา น้ำขิงต้อง ฮอทต้า และแนะนำ ฮอทต้า 4 สูตร ผสมคุณค่าเพิ่มที่แตกต่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ยืนยันว่าดื่ม ฮอทต้า ได้มากกว่าน้ำขิง...ของดี ทำไมไม่ดื่ม ฮอทต้า ดี
  • อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ พักร่าง ผ่อนคลาย...ลองสิครับ น้ำขิง ออทต้า
  • ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ดื่มความสุขที่คุณค่า ดื่ม ฮอทต้า ทุกวัน
  • เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พาความสดใหม่ของ น้ำขิงกล่องพร้อมดื่ม ฮอทต้า คูล ในบรรจุภัณฑ์ที่พกพาสะดวก ดื่มง่าย เป็นนวัตกรรมกล่อง Tetra Pak ที่กักเก็บคุณค่าของของและวิตามินต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม ดื่มเย็น อร่อยชิลล์เวอร์
 

PRODUCT HERO
ฮอทต้า มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องด้วยวิสัยทัศน์ผู้บริหารที่ให้ความสำคัญและสนับสนุนหน่วยงานวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ สายงาน Value Chain และ Supply Chain ให้รองรับธุรกิจ เพื่อสร้างทางเลือกใหม่ ๆ ของการดูแลสุขภาพให้กับผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ทั้ง ฮอทต้า จินเจอร์, ฮอทต้า พลัส, ฮอทต้า ฟิวชั่น และ ฮอทต้า คูล ทำให้ขิง ฮอทต้า เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายทุกช่วงวัย ที่สำคัญ ฮอทต้า ยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพที่มีการคัดเฉพาะขิงแก่สดอายุ 11-12 เดือน (เป็นช่วงอายุของขิงที่มีคุณค่าของสารสำคัญต่าง ๆ โดยเฉพาะสารจินเจอร์รอลสูง) โรงงานผลิตมีคุณภาพมาตรสากล ได้แก่ GMP PIC/S, GMP FDA420, Halal, ISO 9001:2015, BRC, HACCP รวมไปถึงรางวัลด้านรสชาติและคุณภาพ เหรียญทองระดับโลก “World Quality Diet & Health Selection 2017” ของสถาบัน Monde Selection ประเทศเบลเยียม, และรางวัล Superior taste AWARD น้ำขิงรสชาติดีเลิศ จากสถาบันรับรองด้านรสชาติ และคุณภาพอาหารนานาชาติ (iTQi) ที่ประเทศเบลเยียม และยังลงทุนในการใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดจาก Tetra Pak เพื่อเก็บคุณค่าของขิงส่งถึงมือผู้บริโภคอย่างมั่นใจอีกด้วย
 

PEOPLE HERO
ฮอทต้า ขอบคุณพันธมิตรทุกภาคส่วน ทั้งที่เป็น Value Chain และ Supply Chain ทุกท่านคือฮีโร่ของ ฮอทต้า ตั้งแต่เกษตรกรผู้ผลิตวัตถุดิบดี ๆ มีคุณภาพให้ ฮอทต้า คู่ค้าที่เชื่อมั่นในความจริงใจของ ฮอทต้า ผู้บริโภคที่สนับสนุน ฮอทต้า มาโดยตลอด รวมทั้งพนักงานบริษัทฯ ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเสมอมา ทำให้วันนี้ ฮอทต้า อยู่เคียงข้างทุกท่านในทุก ๆ moments ขอบคุณทุก ๆ ฮีโร่ เราจะจับมือกันเดินต่อไป กับเส้นทางใหม่ ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ และหวังว่าน้ำขิงจะเข้าไปเป็นเครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้ ในชีวิตประจำวันของทุกคน
 

PROMOTION HERO
ฮีโร่สุดท้ายของ ฮอทต้า ด้วยการจัดแคมเปญ HOTTA ราคามหาชน ลดครั้งใหญ่ พิเศษกว่าทุกครั้ง เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคทุกท่านที่ร่วมโหวตให้ "ฮอทต้า น้ำขิงอันดับ 1 ที่ครองใจมหาชน" รางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2023 ในหมวดอุปโภคและบริโภค กลุ่มเครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป จากนิตยสาร BrandAge และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์น้ำขิง ฮอทต้า ในราคาพิเศษ! ได้ทุกช่องทางการจัดจำหน่าย ทั้งร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าปลีก และช่องทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่ มิถุนายน - สิงหาคม 2566
 

“ด้วยความเชื่อมั่นในคุณประโยชน์ของขิงเป็นสมุนไพรยอมรับมากว่า 5,000 ปี สมุนไพรขิงมีทั้งสรรพคุณทางยาและคุณค่าอาหารที่ยอมรับกันระดับสากล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สรรพคุณจากขิงมีสารจินเจอร์รอลสูงในเหง้าขิงที่มีช่วงอายุ 11-12 เดือน ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นเครื่องดื่มประจำวัน ฮอทต้า จึงมุ่งมั่นในการศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับประโยชน์ของขิงมากกว่า 38 ปี ให้น้ำขิงเป็นเครื่องดื่มประจำวันเพื่อสุขภาพองค์รวม ดั่งสโลแกนของ ฮอทต้า ที่ว่า ดื่มความสุขที่คุณค่า ดื่มฮอทต้าทุกวัน” คุณกาญจนา บำรุงกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด

ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงาน HOTTA GINGER HERO DAY น้ำขิงมหาชนเพื่อทุกคนสุขภาพดี ในครั้งนี้ ฮอทต้า สัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาขิง ให้ขิงได้เป็น Daily Drink และมีความหลากหลาย เพื่อความเชื่อมั่นและความพึงพอใจสูงสุดของผู้บริโภค

#HOTTA #ฮอทต้าน้ำขิงมหาชน #ฮอทต้าราคามหาชน #HOTTAGingerHero
BACK
Date : 6/6/2023
Views : 1,270
SHARE